HOTLINE: 0942 335 833 - 0906 00 99 77
Tin tức

Bất động sản ven biển Đà Nẵng sắp có thêm dự án hạng sang

Dự án này sẽ ra mắt thị trường vào tháng 10 tới với đầy đủ các hạng mục nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí hàng đầu tại khu vực.

Dự án được Đất Xanh Miền Trung triển khai tại trung tâm quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng với số vốn đầu tư giai đoạn một hơn 500 tỷ đồng. Đây là dự án được đầu tư phát triển thành khu nhà ở hạng sang với đầy đủ các hạng mục nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí hàng đầu tại khu vực. Dự án đang được xây dựng với tiến độ thần tốc và dự kiến sẽ ra mắt thị trường vào tháng 10/2016.

Chia sẻ về lý do phát triển dự án tại khu vực Ngũ Hành Sơn, đại diện Đất Xanh Miền Trung cho biết, hiện, trung tâm quận Ngũ Hành Sơn vẫn thiếu những dự án và những nhà đầu tư mạnh dạn phát triển dòng sản phẩm đất nền cũng như nhà phố kinh doanh tầm trung dành cho đối tượng cán bộ nhân viên nhà nước và trí thức trẻ. Tại khu vực này, thị trường mới chỉ ghi nhận dự án khu đô thị FPT với việc phát triển các căn nhà phố với mức giá từ 1,6 tỷ đồng đến 2,4 tỷ đồng.


Quận Ngũ Hành Sơn trở thành khu vực trọng điểm phát triển du lịch và sinh thái.

Theo Sở Kế hoạch và Đầu tư Đà Nẵng, xu hướng phát triển những dự án mới ven biển được dự đoán còn tăng mạnh trong tương lai, tuy nhiên 90% vẫn tập trung ở phân khúc hạng sang và cao cấp. Điều này kéo theo quỹ đất ven biển và trung tâm quận Ngũ Hành Sơn không còn nhiều. Trong khi đó nhu cầu của bộ phận trí thức trẻ, các gia đình cũng như một số nhà đầu tư muốn mua đất, nhà phố phân khúc tầm trung ngày càng gia tăng. Bài toán về quỹ đất cũng như phát triển những dự án mới đáp ứng nguồn cầu này trở nên bức thiết hơn.

Khu vực trung tâm quận Ngũ Hành Sơn liền kề nhiều tiện ích cao cấp.

Hiện nay, dọc con đường Võ Nguyên Giáp kết nối trực tiếp Đà Nẵng đến phố cổ Hội An, các dòng sản phẩm khu vực quận Ngũ Hành Sơn như resort, villas, condotel, các tổ hợp giải trí 5 sao cao cấp đang phát triển nhanh chóng và thu hút làn sóng đầu tư.

Những dự án nổi bật như tổ hợp du lịch - giải trí Cocobay, Fusion Maia Resort, Olalani Resort, Hyatt Regency Danang Resort, Vinpearl Danang Resort… đều có tính thanh khoản cao cũng như công suất khai thác ở mức khả quan (khoảng 70% theo nghiên cứu của Savills Việt Nam).

Nguồn: Thu Ngân (kinhdoanh.vnexpress.net)