HOTLINE: 0942 335 833 - 0906 00 99 77
Tin tức

Dự án bất động sản thế chấp ngân hàng - hiểu sao cho đúng?

Thực tế, việc các chủ đầu tư thế chấp dự án bất động sản tại ngân hàng là việc làm hết sức bình thường và hoàn toàn hợp pháp. Thế nhưng, vấn đề mà dư luận quan tâm là vẫn còn nhiều cách hiểu khác nhau về việc thế chấp dự án bất động sản. Vậy thế chấp dự án nên hiểu thế nào cho đúng? Vấn đề này sẽ được các khách mời là các chuyên gia kinh tế, đại diện Sở Tài Nguyên Môi trường, đại diện Ngân hàng và doanh nghiệp bất động sản giải đáp trong buổi tọa đàm.

Bên cạnh đó, tọa đàm cũng đánh giá sâu hơn về những ảnh hưởng của việc công bố thông tin dự án thế chấp trong thời gian qua đến giao dịch trên thị trường bất động sản và tâm lý người mua cũng như kiến nghị cách công bố thông tin rõ ràng hơn để tránh ảnh hưởng đến tâm lý chung của thị trường.

Tọa đàm sẽ có sự tham gia của các khách mời:

1. Ông Phạm Ngọc Liên - Giám đốc Văn phòng Đăng ký đất đai Tp.HCM thuộc Sở Tài nguyên Môi trường

2. Ông Nguyễn Xuân Bắc – Trưởng Phòng tín dụng ngành Công nghiệp và xây dựng – Vụ Tín dụng Ngân hàng Nhà nước

3. TS. Nguyễn Trí Hiếu - Chuyên gia kinh tế

4. Ông Lê Hoàng Châu – Chủ tịch Hiệp hội bất động sản Tp.HCM

5. Ông Nguyễn Khánh Hưng – Giám đốc điều hành Tập đoàn Đất Xanh

6. Ông Lương Sĩ Khoa - Phó Chủ Tịch HĐQT An Gia Investment

S.T

Ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều nhà cho thuê và bán ở các quận nội thành Sài Gòn: cho thuê bán nhà mặt tiền, cho thuê nhà mặt hẻmbán nhà mặt tiềnbán nhà mặt hẻmcho thuê nhà quận 1cho thuê nhà quận 3cho thuê nhà quận Bình Thạnhcho thuê nhà quận Phú Nhuậncho thuê nhà quận 10  cho thuê bán bất động sản khác.